Main image

Tổng quan

Livestar là dịch vụ phát hình và tương tác trực tiếp qua nền internet. Livestar cho phép người sử dụng (Broadcasster) chủ động trong việc phát các nội dung giải trí, tương tác, nhận quà tặng vật phẩm và quản lý fans trên nền Internet.

Ngoài ra, Livestar còn cung cấp các chương trình giải trí tại Mini Studio bao gồm hài kịch và show ca nhạc với sự tham gia của các celebrites đến cộng đồng người dùng.

image

Thỏa sức “bung lụa”

Nơi để Idol trổ tài khả năng ca hát, nhảy múa cho hàng ngàn khán giả theo dõi trực tuyến thay vì việc ngồi nhà hát ngêu ngao mà không ai thèm nghe.

image

Kiếm tiền vô biên

Ngoài tiền lương căn bản được nhận hàng tháng, Idol sẽ có thêm một khoản khủng từ chính các fan của mình, thông qua số lượng xu, quà tặng mà fans dành tặng cho Idol của mình.

image

Kết nối cộng đồng

Quen được nhiều bạn mới, có được nhiều fans mới, chẳng mấy chốc tên tuổi của Idol sẽ “cực hot” trên các trang mạng xã hội như ngôi sao cho mà xem.

IDOL

Livestar là nơi quy tụ các Idol dễ thương, xinh đẹp vừa hát hay còn biết pha trò để các fan có những phút giây giải trí vui vẻ nhất khi truy cập vào Livestar

USER

Các bạn user là động lực lớn nhất để cho các Idol hát hết mình, diễn hết ga luôn đó nhé. Càng nhiều user vào xem Idol diễn, thì các bạn Idol sẽ được tiếp thêm năng lượng để “quẩy hết cỡ” cùng các fan. Livestar và Idols cần các bạn.

Đối tác

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho thuê bao, Mobifone hợp tác cùng LiveStar triển khai các gói VIP dành riêng cho thuê bao Mobifone với cước phí ưu đãi hơn rất nhiều so với người dùng thông thường, giúp các thuê bao vô tư trải nghiệm tẹt ga cùng các chương trình giải trí và các idol yêu thích tại livestar.vn

Đầu số dịch vụ: 9387
Website/Wapsite dịch vụ: livestar.vn
Ứng dụng trên iOS, Android: LiveStar

Đối tượng sử dụng: 
Là thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều

Điều kiện sử dụng:
Điện thoại, máy tính bảng có kết nối 3G hoặc Wifi, có cài đặt ứng dụng livestar.
Điện thoại hoặc máy tính bảng, máy tính PC có kết nối 3G hoặc Wifi, truy cập livestar.vn để sử dụng